HOMESTAY CHEZ MOI

Với vị trí tốt mà mặc dù sở hữu diện tích không quá lớn, vậy nhưng homestay Cần Thơ Chez Moi vẫn khiến nhiều du khách phải xốn xang trong lòng.

Homestay Chez Moi

Nằm ở Tổ 13, ấp Mỹ Thuận, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ, Homestay Chez Moi cách chợ nổi Cái Răng chỉ 3km bạn có thể thỏa sức mua sắm, khám phá ẩm thực địa phương. Homestay đặt ở khu trung tâm du lịch, thuận tiện di chuyển đến các địa điểm tham quan nằm gần đó.

Tất cả mọi thứ ở Homestay từ không gian đến thiết kế đặc rặc hơi thở của vùng đồng bằng sông nước chất phát, giản dị nhưng mang lại cảm giác níu giữ, nhớ nhung khôn nguôi khó tả. Đến với Chez Moi quý khách sẽ có cảm giác như được trở về cội nguồn thiên nhiên với tầng tầng lớp cây hoa chen nhau đua nở được chăm sóc, nuôi dưỡng bao quanh lấy ngôi nhà.

Nếu đã từng một lần có suy nghĩ “trốn phố về làng”, ắt hẳn nơi đây sẽ là một trải nghiệm mà bạn không thể nào bỏ qua khi đến với Cần Thơ.

Ở Chez Moi, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí an yên có một không hai dành cho mọi du khách ghé thăm. Với tiện nghi đầy đủ, không gian thông thoáng, lại thêm dịch vụ bữa sáng miễn phí, chẳng trách du khách nước ngoài lại đặc biệt yêu thích homestay đến vậy.

Đánh giá

0 khách hàng đã đánh giá
0 /0
Nhận xét và đánh giá
0
0
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.