GURU SPORT BAR KHÁNH HOÀ

Guru Sport Bar Khánh Hoà nằm ở một vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố. Không gian thiết kế trẻ trung và mức giá đồ ăn, đồ uống hợp lý và vị trí tuyệt vời là những điểm cộng Guru Sport bar.

GURU SPORT BAR KHÁNH HOÀ

Guru sẽ hợp với những nhóm bạn tìm kiếm một quán bar Khánh Hoà theo phong cách nhẹ nhàng. Guru chia làm 3 khu vực riêng biệt, cách âm tốt và chơi chất nhạc riêng. Khu trên lầu (tầng 2) rộng rãi và thoáng thích hợp với nhóm bạn đông người. Khu ngoài trời (tầng 1) thoáng mát phù hợp cho những ai muốn ngồi lai rai vài chai và ngắm phố phường, người qua đường đi lại. Khu vực phía trong là nơi để bạn bung lụa. Lưu ý khu phía trong không quá rộng rãi (nếu có nhảy thì cũng chỉ thích hợp nhảy tại chỗ). Đây cũng là trái tim của Guru Sport bar.

Đến Guru Sport bạn có thể bỏ điện thoại sang một bên và thay vào đó là tận hưởng những giây phút vui vẻ khi trò chuyện cùng bạn bè, thưởng thức một ly beer tươi và phiêu theo nhạc. Bạn cũng có thể giải trí bằng một vài trò chơi nhẹ nhàng như bia hoặc bi lắc. Một lời khen dành cho Guru Sport bar là quán rất ưu tiên đối với khách Việt mà không phải là khách ngoại quốc. Bởi khách ngoại quốc sẽ phải trả khoảng 200.000 cho 1 vé vào cửa. Lưu ý quán có tính phụ thu với VAT nhé.

Địa chỉ: 44 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Đánh giá

2 khách hàng đã đánh giá
4.5 /2
Nhận xét và đánh giá
1
1
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Minh Thư 17/07/2024
Cảm nhận sự khác biệt!
Thiên Lương 09/07/2024
Đẹp và sang chảnh!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.