GAZEBO BEACH FRONT LOUNGE & CAFE BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Gazebo Beach Front Lounge & Cafe là một trong những quán cafe đẹp với thiết kế sang trọng với tông màu trắng chủ đạo ở Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Với ngoại hình cực sang chảnh bởi màu trắng chủ đạo, Gazebo Beach Front Lounge & Cafe còn có tầm nhìn hướng ra cảng biển cực đẹp, xứng đáng là một trong những quán cà phê đẹp nhất Bà Rịa - Vũng Tàu. Bước vào quán, bạn sẽ phải bất ngờ trước không gian cực rộng của quán cùng lối thiết kế đầy tinh tế. 

Được đánh giá là quán cà phê đẹp tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Gazebo Cafe Vũng Tàu có 1001 góc sống ảo dành cho các tín đồ đam mê chụp ảnh. Góc nào tại quán cũng xinh, chẳng cần gì máy ảnh chuyên nghiệp, chỉ cần bạn đứng vào là đã có ngay những tấm ảnh để đời.

Gazebo nổi bật với không gian rộng rãi, cách trang trí hút mắt và nhiều hoạt động giải trí thú vụ. Ban ngày Gazebo phục vụ café bình thường còn ban đêm thì trở thành một quán bar nhộn nhịp, thu hút được nhiều giới trẻ ở Vũng Tàu. Ngoài âm nhạc vui tai và sôi động, bạn cũng có thể thưởng thức thêm đồ uống như bia, rượu và những món ăn nhẹ như khoai tây chiên, thịt cua tươi cực kỳ hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
90 Hạ Long, Phường 2, Vũng Tàu

Đánh giá

3 khách hàng đã đánh giá
4.7 /3
Nhận xét và đánh giá
2
1
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Việt Phương 05/02/2023
Quẩy cuối tuần tại Gazebo Beach Front Lounge & Cafe Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngọc Trụ 03/02/2023
Nhạc đẳng cấp và sự khác biệt.
Thiện Thanh 31/01/2023
Cảm nhận sự khác biệt!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.