EDEN SPA TIỀN GIANG

Tiền Giang
4.8
5 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Eden Spa Tiền Giang được biết đến là viện chăm sóc da chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Đây là địa điểm làm đẹp lý tưởng của nhiều chị em có nhu cầu chăm sóc và làm đẹp cho da.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Nằm tọa lạc ngay trung tâm thành phố nhưng Eden Spa Tiền Giang lại mang đến bạn cảm giác nhẹ nhàng tĩnh lặng, không ồn ào xô bồ như bên ngoài. Khi đến đây, bạn sẽ cảm nhận được sự thoáng đãng, sang trọng qua từng thiết kế, sự gần gũi, thân thiện của nhân viên… tất cả đều mang đến cảm giác thư thái. Đặc biệt, Eden Spa Tiền Giang còn có đầy đủ các loại hình dịch vụ chăm sóc và làm đẹp cho cả nam và nữ, phụ vụ được mọi nhu cầu của mọi đối tượng.
Phương pháp massage tại Eden Spa Tiền Giang được sử dụng là phương pháp massage bấm huyệt của người Nhật. Phương pháp này sử dụng các dược liệu được làm từ tự nhiên vô cùng an toàn giúp mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái. Đây cũng chính là lý do tại sao cứ một trăm người thì có khoảng chín mươi người tìm đến Eden Spa Tiền Giang.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.8 /5
Nhận xét và đánh giá
4
1
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Minh Yến 03/03/2021
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
Kim Yến 27/02/2021
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Bích Chiêu 23/02/2021
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
Minh Thu 18/02/2021
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Hoàng Yến 12/02/2021
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Eden Spa Tiền Giang
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.