ANAM QT SPA NAM ĐỊNH

Nam Định
4.6
5 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Anam QT Spa được biết đến là địa chỉ massage cao cấp có hơn 10 năm tuổi đời hoạt động tại Việt Nam.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Anam QT Spa Nam Định nơi đây là địa chỉ massage được các doanh nhân Việt Nam và quốc tế tín nhiệm lui đến. Khi đến với Anam QT Spa Nam Định, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái trong không gian đẹp gần gũi với thiên nhiên với tiếng nhạc nhẹ nhàng thanh thoát, nhân viên nhiệt tình kèm theo các sản phẩm sử dụng trong quá trình massage được chiết xuất từ tự nhiên.
Phương pháp massage nổi tiếng tại Anam QT Spa Nam Định là xoa bóp bấm huyệt kiểu Thái bằng các hương liệu từ thảo mộc, phương pháp massage Shiastu kết hợp với massage trị liệu của người Nhật bằng ống tre giúp lưu thông máu, xóa tan mệt mỏi.
Đối với các chị em, Anam QT Spa Nam Định chính là thiên đường với các dịch vụ massage làm đẹp đẳng cấp, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày cuối tuần thư giãn. Nếu bạn vẫn chưa biết nên đi đâu vào cuối tuần này, Anam QT Spa Nam Định chính là thiên đường mang lại cảm giác ngọt ngào giúp bạn tận hưởng những giây phút bình yên.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.6 /5
Nhận xét và đánh giá
3
2
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Bích Chiêu 09/10/2019
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
Quỳnh Chi 09/10/2019
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Uy Phong 13/09/2019
Nước vào spa đã cảm thấy rất relax, mùi rất thơm, không gian đẹp, nhân viên rất thân thiện, cảm nhận đầu tiên thực sự rất thích.
Mỹ Anh 11/09/2019
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Quế Chi 11/09/2019
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Anam QT Spa Nam Định
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.