VIỆN THẨM MỸ BÌNH DƯƠNG

Bình Dương
4.9
8 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Viện Thẩm Mỹ Bình Dương là một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên của thủ đô Bình Dương, đã có hơn 15 năm tạo dựng danh tiếng và uy tín với sứ mệnh “Nâng tầm sắc đẹp” cùng TS.BS Mai Mạnh Tuấn độc quyền với phương pháp phẫu thuật không khâu da.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là người dẫn dắt Viện Thẩm Mỹ Bình Dương, ông đã có trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời cũng là người tiên phong sử dụng phương pháp phẫu thuật không khâu da tại Việt Nam. Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn từng được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và tu nghiệp tại một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc. Đồng thời cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học có tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước.

Tại Viện Thẩm mỹ Bình Dương, ngoài kinh nghiệm và tay nghề đã được khẳng định của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, khách hàng cũng tỏ ra hài lòng bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện và đội ngũ nhân viên y tá điều dưỡng được đào tạo bài bản, có tay nghề cao.

Viện Thẩm Mỹ Bình Dương nổi bật với 3 nhánh dịch vụ chính là: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, tạo hình thành bụng, nâng mũi,... Toàn bộ quá trình phẫu thuật được diễn ra tại bệnh viện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế. Là địa chỉ thẩm mỹ có quy mô lớn và uy tín tại Bình Dương, Viện thẩm mỹ Bình Dương là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn, trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt, khách hàng nước ngoài.

Với hơn 15 năm hoạt động và bề dày thành tích, đề cao sứ mệnh “Nâng tầm sắc đẹp phụ nữ Việt”, dù là một khách hàng khó tính nhất, chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi chất lượng dịch vụ và hài lòng với nhan sắc của mình sau khi khi đến với Viện Thẩm Mỹ Bình Dương.
Thông tin liên hệ:

Website: http://vienthammyhanoi.com.vn

Đánh giá

8 khách hàng đã đánh giá
4.9 /8
Nhận xét và đánh giá
7
1
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Lan Trúc 31/08/2021
Chất lượng tốt, đảm bảo!
Như Thảo 26/08/2021
Trẻ hóa da mặt tại đây khá ổn, sau khoảng 1 tuần là bắt đầu cảm nhận được. Vài tuần nữa sẽ nghĩ đến dịch vụ giảm béo xem sao.
Ngọc Thi (Thy) 20/08/2021
Đi qua đây suốt mà chưa vào, nhìn chung mặt bằng tốt, khách cũng nhiều và chưa thấy bị phốt. Có tiền sẽ đến trẻ hóa da toàn thân.
Ngọc Khang 12/08/2021
Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, có thể sẽ quay lại để làm tiếp dịch vụ giảm béo toàn thân
Thái Minh 10/08/2021
Thân thiện, nhiệt tình xứng đáng đồng tiền.
Hùng Thịnh 02/08/2021
Cơ sở vật chất hiện đại, cảm thấy ok.
Ðại Dương 01/08/2021
Cảm thấy hài lòng tại Viện Thẩm Mỹ Bình Dương
Kim Loan 31/07/2021
Mình làm thẩm mỹ ở đây cũng khá lâu rồi nói chung dịch vụ cũng được nhân viên kỹ thuật tương đối tốt trang thiết bị tốt
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.