SPA TRÁI CÂY TÂY NINH

Tây Ninh
4.2
5 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Nhắc đến spa làm đẹp bằng phương pháp thuần khiết, chúng ta không thể nào bỏ qua cái tên Spa Trái Cây Tây Ninh – Chuỗi spa đầu tiên tại Tây Ninh sử dụng 100% nguyên liệu từ tự nhiên vào quá trình chăm sóc và làm đẹp da.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Hiện nay, Spa Trái Cây Tây Ninh có nhiều chi nhánh thu hút hơn hàng trăm khách hàng mỗi ngày. Đi cùng với các dịch vụ giá rẻ, Spa Trái Cây Tây Ninh còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm chi ân khách hàng, tổ chức các buổi chăm sóc da miễn phí… giúp những người có nhu cầu làm đẹp có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ tại Spa Trái Cây.
Dịch vụ yêu thích nhất tại Spa Trái Cây Tây Ninh là liệu trình tắm trắng mặt Tuyết Thạch giúp da thải độc và làm da trở nên trắng mịn, trị mụn Đông Y giúp da trở lên trắng hồng láng mịn… Bên cạnh đó, mỗi dịch vụ đều kèm theo massage đi kèm nhằm tạo hiệu quả thư giãn ở mức độ cao nhất. Phương pháp massage kết hợp gừng tươi giúp giải nhiệt, giải cảm đồng thời giúp bạn thư giãn vô cùng hiệu quả. Bài massage kết hợp bấm huyệt giải độc và thoa nước cốt gừng giúp các mạch máu được lưu thông, lỗ chân lông được mở rộng để khí thải, độc tố trong cơ thể được thoát ra ngoài.
Có thể nói, Spa Trái Cây Tây Ninh là sự tối ưu hóa cho mọi dịch vụ spa làm đẹp đạt tiêu chuẩn 5 sao, dịch vụ cao cấp chất lượng hàng đầu chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Vì vậy, trong cuộc sống bộn bề như hiện nay, bạn hãy ghé qua Spa Trái Cây mỗi tuần để xóa tan đi những mệt mỏi cũng như đánh thức vẻ đẹp của làn da nhé.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.2 /5
Nhận xét và đánh giá
1
4
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Minh Quân 11/09/2021
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
Long Quân 07/09/2021
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Hoàng Quân 04/09/2021
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Spa Trái Cây Tây Ninh
Liên Hoa 28/08/2021
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
An Nguyên 13/08/2021
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.