MASSAGE TÔ CHÂU HOÀ BÌNH

Massage Tô Châu Hoà Bình chính là giải pháp hiệu quả, nơi mà quí khách có thể cảm nhận một không gian chuyên nghiệp, thư giản để xóa bỏ những mỏi mệt buồn phiền và tận hưởng những hương vị ngọt ngào của cuộc sống.
Với thiết kế ấm cúng, sang trọng đậm chất châu Âu kết hợp với kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có chuyên môn tay nghề cao sẽ mang đến cho quí khách những giây phút thư giãn khó quên ngay lần đầu tiên đến với Massage Tô Châu Hoà Bình. Massage Tô Châu Hoà Bình hân hạnh là điểm giải trí, thư giản uy tín về các loại hình dịch vụ cao cấp, vừa đáp ứng dịch vụ về massage xoa bóp cổ truyền của Việt Nam với các loại thuốc xông, thảo dược đặt biệt theo công thức của đồng bào các dân tộc có tác dụng trị liệu, giảm đau nhức xương khớp, điều hòa khí huyết cho cơ thể.
Dịch vụ về massage Thái là thành quả của sự dày công kết hợp giữa nghệ thuật xoa bóp cổ truyền Việt Nam với kỹ thuật massage Thái Lan lúc thì nhẹ nhàng uyển chuyển, khi thì cứng rắn mạnh mẽ giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể, xua tan mệt mỏi mang đến một tinh thần thật sự sảng khoái. Phòng được thiết kế có sự pha trộn giữa phong cách châu Âu sang trọng và nét nhẹ nhàng lãng mạng của Á Đông truyền thống. Song song đó đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn và đào tạo từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực massage, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhiều tầng lớp khách hàng.
Đặt biệt dịch vụ Massage Vua ngày càng thể hiện rõ vị thế trong lòng bao khách hàng sành điệu, với phòng ốc sang trọng, thơ mộng khách hàng sẽ là vị Vua công minh nhưng không thiếu phần đào hoa bên cạnh là Hoàng Hậu và Tam Cung đang cùng nhau hầu hạ theo mệnh lệnh của vị vua tôn kính.

Đánh giá

8 khách hàng đã đánh giá
4.5 /8
Nhận xét và đánh giá
4
4
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Thụy Khanh 26/11/2023
Nhân viên phục vụ chu đáo!
Thu Hương 15/11/2023
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Kiên Trung 15/11/2023
Đẳng cấp là thư giãn, hào hứng vào và hào hứng ra về.
Mai Lan 13/11/2023
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
Uyển Khanh 08/11/2023
Một nơi thư giản cuối tuần tuyệt vời tại Massage Tô Châu Hoà Bình
Ngọc Khánh 05/11/2023
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Massage Tô Châu Hoà Bình
Lâm Trường 02/11/2023
Nước vào spa đã cảm thấy rất relax, mùi rất thơm, không gian đẹp, nhân viên rất thân thiện, cảm nhận đầu tiên thực sự rất thích.
Thiên Khánh 02/11/2023
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.