KHÁCH SẠN SENIOR CẦN THƠ

KHÁCH SẠN SENIOR CẦN THƠ – một địa điểm lưu trú lý tưởng – sở hữu một kiến trúc mang phong cách Châu Âu 06 tầng với 30 phòng nghỉ tiện nghi, thoáng mát.

KHÁCH SẠN SENIOR CẦN THƠ

Bất cứ khi nào đến với Senior bạn luôn được hân hoan chào đón bởi sự chuyên nghiệp – ân cần – thân thiện – mến khách của tập thể nhân viên khách sạn. Tọa lạc ngay Trung Tâm Thương Mại Cần Thơ sầm uất. Thuận tiện cho những chuyến công tác, tham quan và chỉ mất 05 phút để đi đến Trung Tâm Hội Chợ Triễn Lãm Quốc Tế EFC, Sân Vận Động Cần Thơ hoặc những điểm tham quan nổi tiếng của Thành Phố như Bến Ninh Kiều, Cầu Đi Bộ, Công Viên Sông Hậu, Chợ Đêm Cần Thơ… Cùng những nhà hàng nổi tiếng tại Cần Thơ với các món đặc sản và nhìn ngắm Sông Hậu hay những khu ăn uống nhộn nhịp về đêm… Chúng tôi hiểu rằng việc chăm sóc từng giấc ngủ, mang đến sự thoải mái, hài lòng cho Quý Khách là sứ mệnh và chính những điều này làm nên sự thành công cho mọi hoạt động của ...

🔴 KHÔNG KINH DOANH THUÊ GIỜ. Đảm bảo Sạch Sẽ, Văn Minh. Chuyên phục vụ khách Gia Đình, Du Lịch, Khách Công Tác, Cty Lữ Hành.

🔸 Phòng trang bị Máy Lạnh, Tivi, máy sáy tóc và các thiết bị điện đời mới, gối nệm luôn sạch, thơm. Miễn phí suối Lavie và vệ sinh phòng mõi ngày.

♦️ Đi bộ đến các điểm ăn uống tập trung gần Khách Sạn và thuận tiện tham quan các điểm du lịch.

🔹 Khách công tác tiết kiệm thời gian chi phí đi lại, dễ dàng di chuyển đến tất cả các nơi trong và ngoài TP, đường đi không kẹt xe, 20p đến Sân Bay. Có chổ để ô tô 4-45 chổ.

Đánh giá

0 khách hàng đã đánh giá
0 /0
Nhận xét và đánh giá
0
0
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.