GLOW SPA ĐẮK NÔNG

Đắk Nông
4.4
5 Đánh giá & nhận xét
Tổng quan
Glow spa Đắk Nông đã hoạt động hơn 14 năm trong ngành, đây là địa chỉ spa uy tín được đông đảo du khách yêu thích. Đặc biệt, Glow spa còn được giới thiệu trong ấn phẩm “Travel Leisure, Conde Naste” nên vô cùng nổi tiếng.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Glow spa Đắk Nông mặc dù chỉ nằm trong khuôn viên khu biệt thự của vị lãnh sự Chilê nhưng Glow spa vẫn phục vụ được số lượng khách hàng lớn vào cùng một lúc. Chính vì vậy, vào những lúc cuối tuần đông khách, bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi quá lâu để đến lượt mình.
Điểm được yêu thích tại Glow spa Đắk Nông không phải là phong cách thiết kế theo phong cách Đông Dương mà chính là các phương pháp chăm sóc và làm đẹp da theo phong cách Thụy Điển. Đặc biệt là liệu trình massage sử dụng thảo được của Đức giúp cải thiện sức khỏe, lưu thông máu, giảm stress, hồi phục năng lượng đã mất.

Đánh giá

5 khách hàng đã đánh giá
4.4 /5
Nhận xét và đánh giá
2
3
0
0
0
Vui lòng cho chúng tôi biết Cảm nhận của bạn!
Quốc Quân 27/10/2019
Nước vào spa đã cảm thấy rất relax, mùi rất thơm, không gian đẹp, nhân viên rất thân thiện, cảm nhận đầu tiên thực sự rất thích.
Thúy Hạnh 27/10/2019
Một chỗ thư giản với nhân viên phục vu tốt, lịch thiệp.!
Quỳnh Chi 12/10/2019
Tầm giá hơi cao để dân bản địa có thể lui tới thường xuyên. Tuy nhiên, spa cho mình trải nghiệm rất tuyệt. Riêng tư và tinh tế.
Phương Hạnh 03/10/2019
Nhân viên nhiệt tình, xinh đẹp! tại Glow spa Đắk Nông
Bích Hảo 13/09/2019
Có dịp ghé cùng anh bạn. Maxa rát tốt. Phòng đẹp.mà ấm cúng.
©Copyright 2019 m4u2468@gmail.com. All rights reserved.